Updated at: 21-04-2023 - By: Thầy Vũ Xuân Anh

Admin Chăm Học Bài hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách “Viết một đoạn văn trình bày cảm nhận của em sau về văn bản Tiếng nói của văn nghệ – Nguyễn Đình Thi” chuẩn nhất 07/2024.

Viết một đoạn văn trình bày cảm nhận của em sau về văn bản Tiếng nói của văn nghệ – Nguyễn Đình Thi

Văn nghệ khởi phát từ hiện thực đời sống và quay lại phục vụ cho cuộc sống ấy. Cùng với thực tại khách quan là nhận thức mới mẻ, là tư tưởng, tình cảm của cá nhân nghệ sĩ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật lớn là một cách sống của tâm hồn, từ đó làm thay đổi hẳn mắt ta nhìn, óc ta nghĩ. Tiếng nói của văn nghệ rất cần thiết đối với cuộc sống con người, nhất là trong hoàn cảnh chiến đấu, sản xuất vô cùng gian khổ của dân tộc. Văn nghệ có khả năng cảm hóa, sức mạnh lôi cuốn của nó thật là kỳ diệu, bởi đó là tiếng nói của tình cảm, tác động tới mỗi con người qua những rung cảm sâu xa từ trái tim. Văn nghệ làm cho đời sống tinh thần của con người được đầy đủ, phong phú hơn, đem đến cảm xúc yêu ghét, ý đẹp xấu, niềm vui buồn trong lao động, cuộc sống. Văn nghệ góp phần làm tươi mát cuộc sống vất vả, giúp con người biết rung cảm và ước mơ, giữ niềm tin trong cuộc sống.Hiện thực cuộc sống ngày nay là mảnh đất màu mỡ dưỡng nuôi cây văn nghệ của nước nhà. Quá trình giao lưu quốc tế cởi mở, thân thiện và toàn diện như ngày nay giúp các văn nghệ sĩ, các cây bút có cơ hội học tập, trau dồi năng lực và sáng tác.

Kết luận

Hy vọng với các giải đáp trên thì mong là quý độc giả đã biết được cách ” Viết một đoạn văn trình bày cảm nhận của em sau về văn bản Tiếng nói của văn nghệ – Nguyễn Đình Thi” chuẩn và chính xác nhất hiện nay. Các thông tin trên được admin cập nhật cũng như thu thập thông tin từ nhiều nguồn chuẩn xác, hy vọng các bạn sẽ thích và ủng hộ cho Chamhocbai.com.

Bài viết đã được cập nhật mới nhất vào 07/2024!