Chăm Học Bài còn được mọi người biết đến qua tên gọi Chamhocbai.com (cũng là website của Chamhocbai). Đây là website mang tới các kiến thức, nội dung bài học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Qua đó, trang web này luôn cập nhật nội dung từng bài học, chủ đề, nội dung chính, các lưu ý,… một cách rất cụ thể và chi tiết.
Nhờ vậy, học sinh và sinh viên (người truy cập) có thể nhanh chóng tìm thấy được nội dung mà bản thân đang tìm kiếm. Nói dễ hiểu, Chamhocbai là địa chỉ cung cấp cũng như mang lại các thông tin về giáo dục đầy đủ nhất. Đối tượng mà website Chăm Học Bài này hướng tới không chỉ là học sinh, sinh viên mà còn là nhiều giáo viên cũng như phụ huynh với đầy đủ thông tin & kiến thức thực tế.Vậy thì học và tham khảo thông tin tại Chăm Học Bài có hiệu quả không? Đánh giá sơ qua về nội dung Chamhocbai mang lại ngay nào.

Nội Dung Website

Tổng quan thì Chamhocbai là nơi: Tổng hợp nội dung lý thuyết kèm bài tập minh họa có lời giải chi tiết giúp các bạn hiểu rõ hơn cặn kẽ hơn về lý thuyết cũng như công thức qua bài tập thực tiễn. Chia sẻ những kiến thức chuyên sâu trong từng chủ đề nhất định giúp các bạn hiểu chuyên sau hơn về nội dung kiến thức mà bạn quan tâm.

Về giao diện

Đơn giản, trực quan: Khi truy cập vào Chamhocbai.com, bạn sẽ thích thú khi thấy giao diện nhẹ nhàng. Tạo sự mới mẻ, không bị hiển thị cầu kỳ và khó nhìn.
Đa dạng thông tin: Chamhocbai.com có rất nhiều thông tin,đầy đủ các môn từ lớp 1 tới lớp 12 thì còn có các bài giảng của sinh viên từ cao đẳng tới tiến sĩ. Vì thế việc đặt ngay công cụ tìm kiếm ở đầu trang là vô cùng hợp lý để người dùng tìm kiếm nhanh được chủ đề đang cần.

Về tốc độ load trang của website

Tốc độ tải trang và chuyển trang, đây là 2 yếu tố mà admin luôn đặt ra hàng đầu. Nó là yếu tố quna trọng để giữ chân độc giả và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Không phải dễ dàng khi mà website Chamhocbai có tốc độ load dưới 0.2s/click từ lúc được tạo ra.

Về nội dung

Không quá khi nói trang web Chăm Học Bài là 1 thư viện online, toàn bộ các môn học theo từng lớp đều có tại đây. Từ sách giáo khoa cơ bản cho tới nâng cao. Từ đề kiểm tra, thi thử của cấp tiểu học cho tới đồ án khó nhằn trong môi trường đại học đều có mặt tại đây.

Tại Chamhocbai thì ngoài các bộ môn: Ngữ văn, Toán học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học… thì bất cứ đề kiểm tra cũng như các đồ án nghiên cứu hay ho đều sẽ có mặt. Nội dung của từng môn học, bài giảng, từng chuyên đề sẽ được giải đáp từng câu cụ thể.

Mục đích và sứ mệnh của Chăm Học Bài

Khi phát triển Chamhocbai.com, admin cùng các thầy, cô cũng như các bạn học sinh, sinh viên giúp đỡ không chỉ hướng tới việc mang đến thông tin, những lời giải đáp nhanh chóng, mà mục đích chính mà website này hướng tới còn nhằm đến là việc mang lại các kiến thức, thông tin đầy đủ, sâu rộng để hỗ trợ học sinh, sinh viên cũng như là giảng viên có cái nhìn tổng quan hơn, không bị gò bó trong kiến thức của thế hệ trước.

Đưa ra các thông tin tham khảo có giá trị để giúp thầy cô, giảng viên có nhiều ý tưởng để truyền đạt kiến thức, thông tin đến học trò. Đi cùng với đó còn giúp phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn cho con cái học tại nhà (đặc biệt là thời điểm dịch bệnh Covid diễn ra) thông qua những thông tin chuẩn xác mà website mang lại.

Đối tượng Chamhocbai hướng tới

Như đã trình bày, trang web Chamhocbai.com hướng tới rất nhiều đối tượng khác nhau bao gồm:

 • Học sinh từ tiểu học đến cấp 3, từ lớp 1 tới lớp 12
 • Các thầy cô đang trực tiếp tham gia giảng dạy ở cấp 1, 2 và 3
 • Các gia sư đang kèm học sinh từ lớp 1 đến lớp 12
 • Phụ huynh có con đang học từ tiểu học đến cấp 3
 • Sinh viên từ Cao đẳng tới Tiến sĩ
 • Giảng viên giảng dạy từ Cao đẳng tới đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ

Ưu điểm của Chăm Học Bài được người dùng đánh giá

 • Mang tới kiến thức đa dạng và nhanh chóng
 • Đầy đủ thông tin từ sách giáo khoa cho tới sách nâng cao, sách tham khảo
 • Thể hiện các bài giảng bằng nhiều phương thức, biểu đạt khác nhau
 • Có thêm các bài tập thực hành song song với các lý thuyết trong bài giảng
 • Tìm kiếm dễ dàng, chỉ cần có thiết bị thông minh là truy cập được
 • Tốc độ load trang nhanh, đạt đủ tiêu chuẩn của Google
 • Nội dung mang lại được trình bày dễ hiểu, tập trung vào các phần trọng điểm
 • Luôn lắng nghe góp ý từ người dùng, bổ sung các nội dung còn thiếu nhanh chóng

Slogan của chúng tôi:

Giới thiệu website chăm học bài

Nếu cần góp ý với chúng tôi, xin liên hệ chamhocbai.com tại: [email protected]