Updated at: 30-04-2023 - By: Thầy Vũ Xuân Anh

Tổng hợp các cách kết bài cho tác phẩm Con chó Bấc hay nhất

KB 1

Tóm lại, Lân-đơn đã lấy tình thương đổ tả loài vật. Ông đã miêu tả sống động, hấp dẫn con chó mang tình người. Nó đã sống tình nghĩa thủy chung như con người. Chúng ta học lập ở Lân-đơn nghệ thuật tinh tế, biểu cảm trong miêu tả loài vật. Con chó Bấc nhân hậu, tình nghĩa đã làm cho thế giới tâm hồn chúng ta trở nên phong phú đối với những vật nuôi trong gia đình. Biết sống trong tình người, trong tình thương là cách sống đẹp nhất.

KB 2

Bằng nghệ thuật miêu tả tâm lý nhân vật tài tình, đặc biệt là cách khắc họa nội tâm của một nhân vật đặc biệt – chú chó Bấc, nhân vật không hề có một lời thoại nào John London đã thành công ghi vào lòng người đọc ấn tượng về một chú chó thông minh, ngoan ngoãn,với tâm hồn nhạy cảm, tinh tế. Đồng thời qua đó tác giả đề cao thứ tình cảm vượt qua giới hạn giống loài của Thooc-tơn và Bấc, họ đã đối xử với nhau như những người bạn tri âm, tri kỷ, dành cho nhau những tình cảm thiêng liêng đáng quý, thấu hiểu lẫn nhau tựa như một gia đình.

KB 3

Đoạn trích Con chó Bấc thể hiện óc quan sát tinh tế, tài miêu tả loài vật của G. Lân-đơn. Nhưng sức hấp dẫn người đọc của đoạn trích, cũng như của toàn bộ tiểu thuyết Tiếng gọi nơi hoang dã không phải là ở đó mà là con chó Bấc kì lạ làm thức dậy trong lòng ta những tình cảm con người trong sáng vị tha. Ai có lòng thương yêu bao dung loài vật chân thành, người đó ít có khả năng làm điều ác, sẽ sống cao đẹp, lương thiện với con người.

KB 4

Ta từng ấn tượng sâu sắc với tác phẩm “Dế Mèn phiêu lưu kí” của nhà văn Tô Hoài được chứng kiến cuộc hành trình thú vị của chú dế Mèn với những quan sát tinh tế. Giờ đây, tâm trí ta cũng không khỏi xúc động trước tình yêu thương loài vật của nhà văn Mĩ Jack Lon-don trong đoạn trích “ Con chó Bấc” khi tác giả lách ngòi bút đậm tô một cách sáng tạo “ tâm tư tình cảm” của chú chó Bấc.

KB 5

Jack London với tất cả tình cảm của mình dành cho loài vật nhỏ bé này, kết hợp thêm tài năng văn chương, ông đã xây dựng lên một hình ảnh con chó Bấc đầy chân thực, sinh động và hấp dẫn. Tình yêu của Thooc-tơn dành cho Bấc có lẽ cũng chính là tình yêu Jack London dành cho những chú chó, những người bạn thân thiết của con người. Hình ảnh con cho Bấc có lẽ sẽ còn sống mãi trong lòng độc giả.

KB 6

Bằng nghệ thuật miêu tả tâm lý nhân vật tài tình, đặc biệt là cách khắc họa nội tâm của một nhân vật đặc biệt – chú chó Bấc, nhân vật không hề có lời thoại nào, Jack London đã thành công ghi vào lòng người đọc ấn tượng về một chú chó thông minh, ngoan ngoãn, có tâm hồn nhạy cảm, tinh tế. Đồng thời, tác giả đã ca ngợi thứ tình cảm vượt qua giới hạn giống loài của Thooc-tơn và Bấc, khi họ đã đối đầu với nhau như những người bạn tri âm, tri kỉ, dành cho nhau những tình cảm thiêng liêng đáng quý quý, hiểu nhầm tựa như một gia đình.

KB 7

Em từng có ấn tượng khắc sâu bởi tác phẩm “Dế Mèn phiêu lưu ký” của nhà văn Tô Hoài, trong đó chú dế Mèn trải qua một cuộc hành trình thú vị với những quan sát một cách tinh tế. Bây giờ tâm trí ta không khỏi thấy xúc động trước tình yêu thương đối với động vật của nhà văn Mỹ Jack London trong đoạn trích “Con chó Bấc” khi tác giả sử dụng phong cách sáng tạo để khắc họa “tâm tư tình cảm” của chú chó Bấc.

KB 8

Giắc Lân-đơn đã sử dụng tình thương để mô tả các loài vật và tạo nên sự sống động và hấp dẫn cho nhân vật chính là con chó Bấc, mang tính nhân văn cao. Chú chó đã thể hiện tình cảm thân thiết và lòng trung thành giống như con người. Tác phẩm của ông đã đạt được nghệ thuật tinh tế, biểu cảm trong miêu tả loài vật. Nhân phẩm tốt của con chó Bấc đã làm cho tâm hồn chúng ta trở nên phong phú hơn đối với các vật nuôi trong gia đình. Sống với tình người và tình thương là cách sống đẹp và đáng được trân trọng nhất.

KB 9

Với tất cả tình yêu của mình dành cho loài vật nhỏ bé này, Jack London đã kết hợp các tài năng văn chương để xây dựng lên một hình ảnh con chó Bấc chân thực, sinh động và hấp dẫn. Tình yêu của Thooc-tơn dành cho Bấc có thể là tình yêu của Jack London dành cho những chú chó, những người bạn thân thiết của con người. Hình ảnh con chó Bấc sẽ luôn sống mãi trong tâm trí và trái tim của các độc giả.

Kết luận

Hy vọng với các giải đáp trên thì mong là quý độc giả đã biết được cách “kết bài cho tác phẩm Con chó Bấc” chuẩn và chính xác nhất hiện nay. Các thông tin trên được admin cập nhật cũng như thu thập thông tin từ nhiều nguồn chuẩn xác, hy vọng các bạn sẽ thích và ủng hộ cho Chamhocbai.com.

Bài viết đã được cập nhật mới nhất vào 05/2024!